Du Học

Học bổng toàn phần trường Đại học Thượng Hải

Rate this post

Nằm tại thành phố có nền kinh tế phát triển bậc nhất, học tập tại Đại học Thượng Hải sẽ giúp bạn mở mang tầm mắt. Có thêm những trải nghiệm sống và học tập đáng nhớ. Cùng tìm hiểu thông tin về các suất học bổng tại Đại học Thượng Hải năm 2023 tại Vimiss nhé!

Thông tin học bổng toàn phần tại Đại học Thượng Hải

Loại học bổng: CSC/CIS

Hệ: Đại học/ Thạc sĩ/ Tiến sĩ

Chuyên ngành: Đa dạng

Yêu cầu:

• HSK4+HSKK trung cấp trở lên (Hệ Đại học),
  • HSK5+ HSKK cao cấp (Hệ Thạc sĩ),
  • HSK6 + HSKK cao cấp (Hệ Tiến sĩ)

Quyền lợi: Miễn học phí, KTX, trợ cấp lên đến 3500 RMB/ tháng

Giới thiệu trường Đại học Thượng Hải

Đại học Thượng Hải toạ lạc tại thành phố Thượng Hải, nằm trong top 100 trường hàng đầu thế kỷ 21 của Trung Quốc!

Được thành lập từ năm 1922, nằm trong dự án quốc gia 211 do chính phủ Thượng Hải và Bộ Giáo dục Trung Quốc đồng sáng lập.

Là trường đại học tổng hợp đa ngành. Với 21 học viện đào tạo. Các ngành về khoa học tự nhiên và khoa học xã hội xây dựng, xã hội, lịch sử, luật pháp, mỹ thuật, kinh doanh, kinh tế học và quản lí. Trường đào tạo ngành truyền thông hàng đầu tại Trung Quốc.

Tổ chức đào tạo cấp bằng cho 58 chuyên ngành đại học, 85 chương trình đào tạo Thạc sĩ, và 20 chương trình đào tạo tiến sĩ.

Trường có 3 cơ sở phủ khắp thành phố. Cơ sở Diên Trường tọa lạc gần trung tâm. Cơ sở Bảo Sơn có diện tích lớn, với 2 thư viện, hơn 20 khu giảng đường, ktx, canteen v…v…..

Apply học bổng ngay tại Vimiss để được tư vấn chi tiết và nắm chắc học bổng tại thành phố phồn hoa bạn nhé!