5/5 - (146 votes)

Bạn muốn tìm lịch khai giảng lớp tiếng Trung chất lượng, phù hợp với trình độ của mình? Hay tìm một trung tâm uy tín số 1 hiện nay? Hãy tham gia vào các khóa học tiếng trung của THANHMAIHSK. Chúng tôi sẽ giúp bạn chinh phục hành trình tiếng Trung của mình nhanh nhất.

Với 16 cơ sở trải khắp Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, THANHMAIHSK thường xuyên mở các lịch khai giảng khóa học tiếng Trung hàng tháng; đảm bảo nhu cầu học ngày càng cao và phù hợp với thời gian của mỗi học viên. Song song các lớp trực tiếp tại trung tâm, THANHMAIHSK triển khai học online tại nhà, giúp các bạn học viên không có thời gian di chuyển, những bạn ở xa vị trí có thể học một cách dễ dàng hơn.

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG TRUNG TẠI ĐÀ NẴNG THÁNG 4/2023

THANHMAIHSK Đà Nẵng cập nhật lịch khai giảng các lớp tiếng Trung tại Đà Nẵng, các bạn theo dõi lựa chọn khóa học phù hợp với mình nhé!

Tại sao nên học tiếng Trung tại THANHMAIHSK?

Học tiếng Trung tại THANHMAIHSK đem đến cho học viên môi trường học tiếng Trung chất lượng – bài bản, chinh phục tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất:

1. Giảng viên ưu tú: Tất cả Giảng viên tại THANHMAIHSK 100% là thạc sĩ, tiến sĩ giảng dạy tại các trường đại học, vững chuyên môn, tận tâm với nghề.

2. Giáo trình chuyên biệt: Sử dụng giáo trình Hán ngữ Msutong – cuốn giáo trình mới nhất của Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh, cập nhật từ vựng hiện đại, loại bỏ các kiến thức cũ ít còn sử dụng trong thực tế

Hán ngữ Msutong sơ cấp
Hán ngữ Msutong trung cấp
Hán ngữ Msutong cao cấp

3. Phương pháp giảng dạy vượt trội

Tiếng Trung tích hợp đào tạo bài bản 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Sử dụng tối đa tiếng Trung trong lớp, hạn chế dùng tiếng Việt, giúp học viên rèn tư duy bằng tiếng Trung.

Không những thực hành giao tiếp, thuộc bài ngay trên lớp, học viên còn được cung cấp hệ thống bài tập bổ trợ về nhà, vừa chinh phục mục tiêu giao tiếp tiếng Trung vừa thi các chứng chỉ HSK, HSKK.

4. Chăm sóc học viên riêng biệt: Trợ lý học tập hỗ trợ 24/7 dạy kèm, chữa bài về nhà

Để nhận “Tư vấn” và nhận các chương trình “Ưu Đãi” về khóa học cũng như lịch học cụ thể, Bạn hãy để lại thông tin dưới đây nhé!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG NGAY

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI