Du Học

Học bổng trường Đại học Công nghệ Hoa Nam

Rate this post

Bạn nào có niềm đam mê với thiên đường thời trang Quảng Châu thì không thể bỏ qua các suất học bổng tại đại học Công nghệ Hoa Nam. Ngôi trường nằm trong các dự án lớn. Có chất lượng đào tạo và cơ sở vật chật hiện đại. Cùng tìm hiểu thông tin về các suất học bổng tại Đại học Công nghệ Hoa Nam năm 2023 tại Vimiss nhé!

Thông tin học bổng toàn phần tại Đại học Công nghệ Hoa Nam

Loại học bổng: Học bổng CIS & học bổng trường

Hệ: Đại học/ Thạc sĩ

Chuyên ngành: Hán ngữ, Giáo dục Hán ngữ Quốc tế

Quyền lợi: Miễn học phí, KTX, trợ cấp lên đến 3000 RMB/ tháng

Giới thiệu trường Đại học Công nghệ Hoa Nam

Đại học Công nghệ Hoa Nam tọa lạc tại Quảng Châu. Là trường đại học trọng điểm quốc gia trực thuộc Bộ Giáo dục.

Trường có lịch sử lâu đời và có thể được bắt nguồn từ trường công nghiệp hạng A đầu tiên ở tỉnh Quảng Đông.

Được chọn làm trường đại học trọng điểm quốc gia vào năm 1960. Năm 1995, trường đứng vào hàng ngũ các trường thuộc “Dự án 211”. Năm 2001, trường tiếp tục đứng vào hàng ngũ các trường thuộc “Dự án 985”. Năm 2017, trường vinh dự nằm trong danh sách các trường đại học hạng A “Hạng nhất kép”.

Trong những năm qua đã đào tạo được hơn 560.000 sinh viên. Tỷ lệ việc làm của sinh viên tốt nghiệp nhiều năm liền đứng trong top cả nước nói chung và tỉnh Quảng Đông nói riêng.

Chỉ tiêu có hạn, liên hệ ngay với Vimiss để không bỏ lỡ cơ hội “rinh” học bổng của một trong bốn trường kỹ thuật lớn ở Trung Quốc.