TIẾNG TRUNG THANHMAIHSK ĐÀ NẴNG

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thông tin liên hệ của Trung Tâm Thanhmaihsk Đà Nẵng

Địa chỉ: 148 Lê Lợi, Hải Châu I, Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0903 160 000

Email: thanhmaihskdanangg@gmail.com

Thông tin Khóa Tiếng Trung DNTH2

Lớp DNTH2 dành cho người mới bắt đầu học trong 23 buổi (2 tháng), 3 buổi/tuần, 2h15'/buổi.

Khóa học đào tạo đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Giảng viên đứng lớp đều có trình độ thạc sỹ trở lên, có trình độ sư phạm, và đang trực tiếp giảng dạy tại khoa tiếng Trung của các trường Đại học trên địa bàn.

Hoàn thành khóa học bạn sẽ có khoảng 1272 từ vựng, 129 điểm ngữ pháp và đọc viết đoạn văn 100 chữ trở lên nha bạn!

Thông tin Khóa Tiếng Trung DNTH3

Lớp MSTH3 dành cho các bạn đã hoàn thành cấp độ HSK2. trong 23 buổi (2 tháng), 3 buổi/tuần, 2h15'/buổi.

Khóa học đào tạo đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Giảng viên đứng lớp đều có trình độ thạc sỹ trở lên, có trình độ sư phạm, và đang trực tiếp giảng dạy tại khoa tiếng Trung của các trường Đại học trên địa bàn.

Hoàn thành khóa học bạn sẽ có khoảng 2245 từ vựng, 210 điểm ngữ pháp và đọc viết đoạn văn 200 chữ trở lên và đạt cấp độ HSK3 - HSKK sơ cấp nha bạn!

Thông tin Khóa Tiếng Trung DNTH4

Lớp MSTH4 học 46 buổi, 3b/tuần,2h30'/buổi, lộ trình học là 4 tháng. Khóa đào tạo đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Lớp dành cho những bạn đã hoàn thành khóa MSTH3 tại trung tâm hoặc trình độ tương đương HSK3 ạ. Giảng viên đứng lớp 100% trình độ thạc sỹ, tiến sỹ ạ.

Hoàn thành khóa học bạn sẽ có vốn từ 5456 từ vựng và 424 ngữ pháp đủ để thi HSK4. Nghe hiểu nội dung chủ đề quen thuộc khoảng 400 chữ, có tốc độ hơn 180 - 200 chữ/ phút. Đọc hiểu tài liệu nội dung dưới 500 chữ, tốc độ đọc hơn 140 chữ/ phút. Viết những đoạn văn mang tính thuyết minh, tự thuật đơn giản số chữ không dưới 300 chữ.

Ngoài ra sẽ rèn luyện cho các bạn khả năng Phiên dịch đơn giản trong những sự kiện không chính thức bạn nhé!

Phương pháp giảng dạy tại ThanhmaiHSK

Về phương pháp giảng dạy Thanhmaihsk áp dụng phương pháp mới cộng với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, trình độ trên thạc sĩ và có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại các trường đại học chuyên ngữ trên địa bàn thành phố, về giáo trình Thanhmaihsk sử dụng giáo trình hiện đại và mới nhất hiện nay so với các giáo trình mà những trung tâm khác đang dùng. Ngoài ra khi học tại Thanhmaihsk các bạn sẽ được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ chăm sóc học viên từ các khâu chấm chữa bài tập cũng như hỗ trợ phụ đạo cho các bạn mỗi ngày thông qua các kênh online và mỗi 30' trước giờ học đối với các bạn có nhu cầu ạ!

Giáo Trình tại ThanhmaiHSK

Giáo trình MSUTONG chỉ duy nhất Thanhmaihsk được độc quyền sử dụng trong giảng dạy nha bạn. Bộ giáo trình này hiện nay được sử dụng giảng dạy tai khoa tiếng Trung trường ĐH Ngoại ngữ.

Chi tiết: Giáo Trình MSUTONG

Giảng Viên tại ThanhmaiHSK

Đội ngũ giảng viên giảng dạy tại THANHMAIHSK có bằng cấp chuyên môn cao với học hàm thạc sĩ, tiến sĩ là những giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề đến từ các trường đại học danh tiếng như Trường Đại học Ngoại Ngữ (ĐHĐN), Trường Đại học Duy Tân, Trường Đại học Kiến Trúc, Trường Đại học Đông Á,…Ngoài ra còn có các Giảng Viên bản ngữ trình độ cao cũng đang là Giảng Viên tại các trường Đại học.

Chi tiết: Giảng viên tại ThanhMaiHSK

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI