Kho sách, tài liệu tiếng Trung

Tuyển tập bộ giáo trình luyện viết chữ Hán đẹp 

Rate this post

Tiếng Trung là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Vì vậy số lượng người học tiếng Trung cũng tăng dần qua các năm. Dựa vào nhu cầu đó, THANHMAIHSK sẽ chia sẻ tới bạn 5 quyển sách tập viết chữ Hán dành cho người mới học. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích bạn trong quá trình học Tiếng Trung nhé!

Tập viết chữ Hán theo giáo trình HSK – HSK1

Tập viết chữ Hán theo giáo trình HSK – HSK1

Tập viết chữ Hán theo giáo trình HSK – HSK1 là quyển sách được thiết kế linh động, nội dung đơn giản dễ hiểu, bám sát vào từ vựng của các bài học. Quyển sách này tương đối đơn giản với người bắt đầu luyện viết tiếng Trung, mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra 20-30 phút để viết là oke rồi.

Link tải: File tập viết chữ hán bản PDF HSK1

Tập viết chữ hán theo giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Tập viết chữ Hán theo giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết lựa chọn sách nào để bắt đầu luyện viết thì quyển sách “TẬP VIẾT CHỮ HÁN THEO GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ PHIÊN BẢN MỚI” sẽ là một lựa chọn không tồi. Quyển sách được tác giả chia thành từng chương, từng bài để người học có thể tiếp cận nó một cách dễ dàng. Ngoài ra các chữ Hán còn được biên soạn ra từ hệ thống từ mới của từng bài, đi kèm phiên âm, nghĩa Hán Việt và nghĩa gốc của từng từ. Phần tập viết phiên âm và tập viết các chữ Hán theo thứ tự từng nét một sẽ giúp bạn học và nhớ chữ Hán lâu hơn.

Nội dung sách được xây dựng theo 4 phần chính:

  • Phần 1: Danh mục 214 bộ thủ chữ Hán.
  • Phần 2: Kết cấu chữ Hán.
  • Phần 3: Bao gồm 40 bài tập viết chữ Hán.
  • Phần 4: 500 chữ Hán cơ bản.

Tập viết chữ Hán theo giáo trình Boya – sơ cấp 1

Trong cuốn tập viết chữ Hán theo giáo trình Boya – sơ cấp 1 này tác giả đưa ra nhiều chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề sẽ có các bài học. Ngoài ra, trước mỗi chủ đề sẽ có phần ôn tập giúp người học nhớ lại kiến thức bài cũ. Sau mỗi chủ đề sẽ là các bài tập để người học có thể luyện viết và thực hành.

Tập viết chữ Hán dành cho người mới bắt đầu

Cuốn “TẬP VIẾT CHỮ HÁN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU HỌC” được biên soạn với nội dung bám sát giáo trình Hán ngữ sơ cấp phiên bản mới. Các bạn sinh viên, người mới bắt đầu học tiếng Trung có thêm tham khảo quyển sách này để luyện viết chữ Hán nhanh nhất.

Trong cuốn sách này, tác giả sẽ tổng hợp cho các bạn các bước để viết tiếng Hán, các nguyên tắc khi viết câu, bảng chữ cái, các nét trong câu.

Tập viết chữ Hán – THEZHISHI

Chữ Hán thuộc hệ chữ tượng hình, nó khác hoàn toàn với hệ chữ Latinh mà người Việt chúng ta đang sử dụng hàng ngày. Vì vậy hiện nay đa số người học tiếng Trung Quốc nói chung đều có tâm lý sợ học chữ Hán, đặc biệt là những người mới bắt đầu. Cuốn “TẬP VIẾT CHỮ HÁN – THEZHISHI” dành cho người mới bắt đầu tự học và rèn luyện viết chữ Hán, là một trong những cuốn sách học ngoại ngữ hiểu quả cải thiện kỹ năng viết tiếng Trung và nâng cao các kỹ năng khác như nghe, nói, đọc.

Cuốn sách này sẽ luyện cho các bạn viết từ những nét cơ bản nhất trong tiếng Hán đến các chữ tượng hình. Trong sách có những quy tắc và phương pháp luyện viết sao cho người học có thể dễ nhớ, dễ học nhất. Nếu bạn mới bắt đầu học tiếng Trung đây sẽ là một lựa chọn không quá tệ

Link tải: Tập viết chữ Hán THEZHISHI pdf

Hy vọng bài viết mà THANHMAIHSK chia sẻ trên đây sẽ giúp ích tới bạn trong quá trình học tiếng Trung nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *