HSK 3 cấp - 9 bậc

Một số câu hỏi về New HSK 3 cấp 9 bậc bạn nên biết

Tổng hợp những câu hỏi, thắc mắc về NEW HSK 3 cấp 9 bậc

1. Hsk cấp 9 bậc sẽ được áp dụng từ khi nào ?? Khi bắt đầu áp dụng hsk cấp 9 bậc thì liệu chứng chỉ hsk cấp 6 bậc cũ còn hiệu lực không ?

Tiến sĩ Nguyễn Phước Lộc – Phó trưởng khoa tiếng Trung Quốc – Trường ĐH Sư phạm Hồ Chí Minh bày tỏ rằng HSK 9 cấp mới sẽ thay đổi theo lộ trình, trong vòng 2 đến 3 năm tới về cơ bản vẫn giữ nguyên định dạng đề thi 6 cấp cũ, chỉ tăng độ khó. Phần nghe, đọc, viết sẽ không có nhiều thay đổi quá lớn và đột ngột, người học cần cố gắng trau dồi thêm khẩu ngữ để chinh phục khẩu ngữ HSKK. Chứng chỉ hsk cấp 6 bậc cũ vẫn có hiệu lực sau 2 năm kể từ thời điểm thi.

2. Hiện đã có khóa học nào theo tiêu chuẩn mới chưa?

Hiện tại Tiếng Trung Thanhmaihsk đã triển khai các khóa học mới theo tiêu chuẩn đầu ra New HSK.

Hệ thống các khóa học bao gồm:

Hán ngữ tích hợp New HSK 9 bậc: Giúp học viên nắm vững kiến thức theo chuẩn đầu ra New HSK 3 cấp 9  bậc

Luyện thi New HSK 3 cấp 9 bậc: Luyện thi New HSK 3-4-5-6-7-8-9

Luyện thi HSKK sơ cấp – trung cấp – cao cấp

Luyện thi Dịch (từ New HSK4 trở đi thí sinh bắt buộc phải thi kỹ năng dịch)

Vì sao Thanhmaihsk có thể tiên phong xây dựng khóa học theo tiêu chuẩn mới?

Giảng viên đứng lớp là các thầy cô trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, giảng dạy tại các trường đại học, nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt là kỹ năng DỊCH – kỹ năng khó, đòi hỏi người dạy phải có vốn hiểu biết sâu rộng về ngôn ngữ – văn hóa Trung Quốc.

Cung cấp đầy đủ lượng từ vựng và ngữ pháp, giúp học viên nắm vững kiến thức theo chuẩn đầu ra New HSK 3 cấp 9 bậc

Giáo trình: Sử dụng giáo trình Hán ngữ Msutong – mới nhất từ NXB Đại học Ngôn Ngữ Bắc Kinh, nội dung “tiệm cận” nhất với tiêu chuẩn New HSK 3 cấp 9 bậc.

Phương pháp giảng dạy tiếng Trung tích hợp Mcontask, dạy cả 5 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết – Dịch, tạo điều kiện cho học viên rèn tư duy và sử dụng tiếng Trung nhiều nhất trong lớp.

3. Học HSK 3 cấp 9 bậc có thi được HSK6 cấp cũ không?

Câu trả lời đương nhiên là có, HSK 3 cấp 9 bậc có nhiều sự cải tiến hơn so với HSK6 cấp cũ nên học HSK 3 cấp 9 bậc chắc chắn sẽ thi được HSK6 cấp cũ.

4. Muốn theo tiêu chuẩn mới thì nên học giáo trình gì?

Trải qua quá trình nghiên cứu, thực nghiệm lâu dài, Tiếng Trung Thanhmaihsk đã lựa chọn bộ giáo trình Hán ngữ MSutong để sử dụng cho học viên cả khóa học đầu ra HSK 6 cấp cũ và HSK 3 cấp 9 bậc mới.

Giáo trình Hán ngữ MSutong được biên soạn theo phương pháp giảng dạy tích hợp mới nhất. Có tính thời đại. Bổ sung nhiều tình huống giao tiếp thực tiễn, cách học từ vựng “nhớ nhanh thấm lâu” với học từ trong câu, học câu trong văn cảnh. Học viên cùng giáo viên trên lớp sẽ luyện tập thường xuyên để cải thiện cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, hình thành kĩ năng sử dụng ngôn ngữ thông qua quá trình vận dụng ngôn ngữ.

5. Nếu như áp dụng HSK 9 cấp thì liệu hình thức và cấu trúc đề thi HSKK có thay đổi gì không?

Sẽ có thay đổi ít nhiều về hình thức, lượng kiến thức cũng như phạm vi chủ đề. Phạm vi chủ đề sẽ rộng hơn, hướng tới tính thời sự và mang tính cập nhật hơn.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI